Ngăn cấp đông mềm khoảng -3°C cho hiệu quả bảo quản tối ưu
Trong khi tủ lạnh thường làm đông thực phẩm ở khoảng -18 °C đến -20° C, cấp đông mềm làm đông thực phẩm ở khoảng -3°C. Do thực phẩm được làm đông rất nhẹ nên nó không bị cứng. Thực phẩm được làm đông lạnh theo cách này, ngay cả khi sống, vẫn giữ được tình trạng bảo quản tốt nhất, giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu. Không cần phải rã đông từng phần thực phẩm đông lạnh trước khi chuẩn bị nấu ăn vì vẫn dễ dàng cắt thái và nấu ngay lập tức.
Ít lẫn mùi với 3 ngăn riêng
Ba ngăn riêng biệt cho phép bạn bảo quản thực phẩm riêng để tránh bị lẫn mùi. Các ngăn có độ cao khác nhau để bạn có thể chứa các đồ theo kích cỡ khác nhau.
Ngăn rau quả tăng cường độ ẩm
Ngăn rau quả giữ điều kiện tối ưu với độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định, giúp giữ tươi hoa quả trong thời gian dài hơn.
Bảo quản thực phẩm luôn vệ sinh với hiệu quả khử mùi và diệt khuẩn
Bạc có tác dụng chống khuẩn mạnh, diệt trừ 99%* nấm mốc và vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Tác dụng này khá bền vững nên không cần thiết phải thay thế. Ngoài ra, chất enzyme hoạt động ngăn ngừa một cách hiệu quả mùi khó chịu của cá và rau.