mà không bị đông đá.
*1 Với cá mòi. Mức độ làm đông khác nhau tùy thuộc vào loại thực phẩm.
Duy trì sự tươi ngon và hương vị lâu hơn*
Công nghệ làm đông Prime Fresh làm đông mềm thực phẩm ở nhiệt độ khoảng -3oC để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn làm hỏng thực phẩm và ngăn mùi khó chịu do quá trình oxy hóa và phân hủy vi sinh vật.
* Kết quả kiểm nghiệm của Panasonic; kiểm tra và xác nhận bởi Techno-Science Co.. Ltd. Chuẩn bị: Cá mòi bọc trong khay bình thường; bảo quản trong 7 ngày. Nhiệt độ môi trường: 25°C, Chế độ: Prime Fresh (trung bình); ướp lạnh trong phòng chuyển đổi Prime Fresh với tấm nhôm. Kết quả: Chỉ số K ban đầu của cá mòi 11,3%. Vào ngày 7, chỉ số K của cá mòi ướp lạnh là 33,7%; Cá mòi làm đông bằng công nghệ Prime Fresh là 17,7%. Chỉ số K thấp hơn thể hiện độ tươi ngon hơn. Kết quả có thể khác nhau tùy theo tính năng và hoạt động của sản phẩm, điều kiện thực phẩm. Kết quả không kéo dài thời hạn sử dụng tốt nhất trước ngày hoặc ngày hết hạn sử dụng cá. “Tươi ngon lên tới 7 ngày”: Bảo quản thực phẩm tới 7 ngày với Prime Fresh.
Giữ trọn dinh dưỡng
Khi rã đông thịt đông lạnh, phần nước chảy ra có chứa chất dinh dưỡng và hương vị “umamï' (vị mặn). Với công nghệ Đông mềm Prime Fresh, bởi thực phẩm không đông lạnh hoàn toàn nên không có phần nước chảy ra, do đó, chất dinh dưỡng và hương vị được duy trì vẹn nguyên.
Nấu ngay không cần rã đông
Thịt cá được làm đông mềm ở nhiệt độ -3°C, có thể dễ dàng cắt thái thành từng miếng gọn gàng. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy lượng súp và nước sốt đông lạnh mềm mà bạn cần. Hương vị thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn khi thực phẩm được ướp ở nhiệt độ khoảng -3°C.
Ngăn rau củ kép
Sử dụng cả hai ngăn rau củ trên và dưới cho phép bạn bảo quản nhiều rau củ và trái cây. Bạn có thể sử dụng ngăn trên để bảo quản rau củ mềm như cà chua và ngăn dưới cho các loại rau lớn hoặc nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm một cách ngăn nắp.
Kiểm soát độ ẩm để đảm bảo rau củ tươi ngon
Cấu trúc kín của ngăn rau củ Fresh Safe ngăn hơi ẩm thoát ra ngoài và không khí lạnh không thổi trực tiếp lên rau củ. Ngoài ra còn có bộ điều khiển độ ẩm cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm phù hợp với loại và số lượng thực phẩm được bảo quản.
* Kiểm nghiệm bởi Panasonic.
Luồng khí sạch ở mọi nơi
Công nghệ Ag Clean trong các dòng sản phẩm DZ không chỉ có trong ngăn mát mà cả trong ngăn đông. Bộ lọc Ag ức chế đến 99,9%* nắm mốc và vi khuẩn, trong khi enzyme hoạt tính khử mùi khó chịu từ thực phẩm.
* Được chứng nhận bởi Viện đánh giá chất lượng Boken. Số báo cáo kiểm tra: Số 20215058561-1
Ngăn đá khổng lồ với ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc
Ngăn đông dung tích lớn giúp bạn có nhiều không gian để bảo quản một khối lượng lớn thực phẩm. Và ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc được thiết kế để bảo quản thịt, cá và thực phẩm nặng mùi khác, giúp ngăn mùi lan ra toàn bộ tủ, đâm bảo vệ sinh hơn.
Làm đá tự động dễ dàng
Chỉ cần cho nước vào khoang chứa và máy sẽ làm đá tự động nhanh trong 80 phút. Chế độ Vệ sinh tự động giúp giữ vệ sinh cho khay đá chỉ bằng một nút nhắn trên điều khiến.
* Ở chế độ Làm đá nhanh. Nhiệt độ môi trường xung quanh là 20°C, nhiệt độ trong từng ngăn được đặt là “MED”. Cửa không mở hoặc đóng.
Tiết kiệm điện năng thông minh 24/7
3 loại cảm biến ECONAVI phát hiện tình trạng sử dụng, và một bộ vi xử lý phân tích tình trạng đó. Sử dụng kết quả phân tích này, giàn nóng của
INVERTER sẽ điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng.
*1 Dữ iệu do Panasonic lập. ECONAVI chỉ hoạt động khi cài đặt nhiệt độ ở "MED" cho cả ngăn đá và mát.
*2 Dữ liệu do Panasonic lập.