Hợp tác cùng Điện Máy Giá Gốc

Với nhiều sự kiện chương trình diễn ra cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Điện máy giá gốc mong muốn được hợp tác với với các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng bá thương hiệu.

I.  TĂNG DOANH THU VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG ĐIỆN MÁY GIÁ GỐC

Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp

Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng.

Dienmaygiagoc.com.vn sẽ là kênh quảng bá hiệu quả

Sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên www.dienmaygiagoc.com.vn. Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí

Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Nguyễn Kim sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!

II. PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

Đối với Điện Máy Giá Gốc

Truyền thông nội dung hợp tác cùng doanh nghiệp trong mọi thông tin quảng cáo trực tuyến bao gồm Báo mạng, Newsletter, Community …

Vị trí banner trên website: dienmaygiagoc.com.vn, sieuthitivi.vn, nhadatphoviet.com, chothuenhaviet.com, ...

Đối với Doanh nghiệp

Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình

Phối hợp Điện Máy Giá Gốc truyền thông trên các kênh quảng cáo

Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.

Liên hệ:

Email : hoptac@dienmaygiagoc.com.vn

Hotline: 0909721499

Rất mong muốn được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp