Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện tối ưu
Làm mát tiên tiến hơn
Tủ lạnh INVERTER thay đổi công suất phù hợp với từng trường hợp – tiêu hao nhiều điện hơn vào ban ngày khi mở và đóng cửa thường xuyên và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi ít dùng đến. Kết quả là tủ lạnh có khả năng hoạt động hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, ít tiếng ồn và làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ.
Tiết kiệm năng lượng mà không phải thực hiện thêm thao tác nào
ECONAVI phát hiện điều kiện sử dụng và phản hồi thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng và tránh gây lãng phí năng lượng.
4 loại cảm biến cùng hoạt động
Khi những cảm biến ECONAVI truyền thông tin về máy nén INVERTER, máy nén điều chỉnh tần suất quay của mô tơ, giúp tối ưu hóa khả năng làm lạnh và tiết kiệm năng lượng. Khi những cảm biến ECONAVI truyền thông tin về máy nén INVERTER, máy nén điều chỉnh tần suất quay của mô tơ, giúp tối ưu hóa khả năng làm lạnh và tiết kiệm năng lượng.
Night Eco giảm hiệu suất làm mát khi không sử dụng
Với cảm biến ánh sáng phát hiện độ sáng xung quanh, Night Eco giảm hiệu suất làm mát khi không sử dụng tủ lạnh, chẳng hạn như vào ban đêm.
Smart Eco tùy chỉnh hoạt động thích hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn
Sử dụng công nghệ AI, hệ thống ECONAVI ghi nhớ mô hình khối lượng lưu trữ và tần số mở cửa/đóng cửa trong 3 tuần và phân tích và dự đoán điều kiện sử dụng cho mỗi giờ trong một ngày. Dựa trên dự đoán và điều kiện sử dụng thực tế, hệ thống này sẽ quyết định hoạt động lý tưởng để duy trì sự làm mát tối ưu.
Nhiệt độ chính xác cho từng loại thực phẩm tươi ngon
Công nghệ làm lạnh độc đáo của Panasonic giúp duy trì nhiệt độ tối ưu cho từng ngăn khác nhau.Điều này cho phép bạn lưu trữ, bảo quản từng loại thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng của nó, giúp độ tươi ngon và hương vị tự nhiên của thực phẩm được lưu giữ.
Trải nghiệm tươi ngon hơn bao giờ hết!
Trong khi tủ lạnh thông thường giữ đông thực phẩm khoảng từ -18˚C đến -20˚C, Ngăn cấp đông mềm trữ đông thực phẩm ở khoảng -3˚C. Do đó chỉ bề mặt của thực phẩm được làm đông nhẹ nên không bị cứng. Thực phẩm được làm đông lạnh theo cách này, ngay cả khi còn tươi sống, vẫn giữ được trạng thái tốt nhất, giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu.
Tiện lợi hơn với ngăn cấp đông mềm -3˚C!
- Dễ dàng cắt: Bởi vì chỉ có bề mặt thực phẩm đông mềm nên bạn có thể dễ dàng cắt lát mà không cần rã đông.
- Lưu giữ độ tươi và hương vị: Hương vị tươi ngon và cấu trúc thực phẩm có thể được bảo quản gần như lúc tươi sống.
- Bảo quản dinh dưỡng thực phẩm: Thực phẩm hầu như không bị nhỏ nước như khi rã đông, từ đó giảm tối đa sự mất chất dinh dưỡng và hương vị.
Ngăn đông dưới dạng kéo giúp dễ dàng quan sát, cất và lấy đồ
Ngăn đông dạng kéo cho phép việc đưa vào và lấy thực phẩm ra một cách thuận tiện và dễ dàng. Nhờ được đặt ở vị trí thấp, bạn có thể dễ dàng cất và lấy thực phẩm lớn và nặng ra. Ngoài ra việc quan sát từ trên cao giúp bạn tìm thấy đồ một cách nhanh chóng. Vì vậy, ngay cả khi bảo quản rất nhiều đồ, bạn cũng sẽ không dễ bị quên sử dụng thực phẩm bạn đã mua hoặc lại đi mua đồ gì đó mà bạn đã có.
Ngăn mát thiết kế ở trên giúp dễ cất và lấy đồ
Các phần thường xuyên dùng của tủ lạnh được thiết kế ở trên cùng, và ngăn rau được đặt ở giữa, do đó bạn không phải cúi người mỗi lần lấy hay cất đồ.