Mục lục
Hiện nay, công nghệ cấp đông mềm đang là xu hướng bảo quản thực phẩm lạnh được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là các đầu bếp chuyên nghiệp.
Chính vì vậy, đối với các chị em nội trợ, tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm của Mitsubishi Electric chính là một "trợ thủ đắc lực" thực sự vì:
- Không phải vội vã về nhà sau giờ làm để rã đông thực phẩm trước khi nấu.
- Không phải vừa chăm con nhỏ, vừa bận tâm đến việc rã đông.
- Không còn lo lắng thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng khi đông lạnh.
- Không mất quá nhiều thời gian vào việc nấu nướng.
Và rất nhiều nỗi lo khác đã được giải tỏa nhờ công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh hiện nay.
Cấp đông mềm (Soft Freezing) là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh độc đáo được phát triển độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric dựa trên Bằng sáng chế Số 3066010 về công nghệ "Cấp Đông Mềm" & Bằng sáng chế Số 4253775 về công nghệ "Cấp Đông Siêu Lạnh" được cấp bởi Văn Phòng Cấp Bằng Sáng Chế Nhật Bản cho công ty Mitsubishi Electric, địa chỉ ở 7-3, MARUNOUCHI 2-CHOME, CHIYODA-KU, TOKYO 1008310, Nhật Bản.
Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn hãy theo dõi bảng so sánh bên dưới để hiểu rõ hơn.
Các tiêu chuẩn đánh giá | Công nghệ cấp đông mềm thông thường | Công nghệ cấp đông mềm ĐÍCH THỰC của Mitsubishi Electric |
Nhiệt độ | Thực phẩm không được bảo quản trong thời gian dài vì nhiệt độ -3 độ C chưa phải là nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản. | Thực phẩm được bảo quản hiệu quả trong thời gian dài nhưng không bị đóng băng. Hơi lạnh thổi nhẹ nhàng xung quanh giúp nhiệt độ cả trong lẫn ngoài thực phẩm sẽ từ từ hạ xuống mức -7 độ C |
Dinh dưỡng | Thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng, không còn tươi ngon. Lí do là vì hơi lạnh thổi trực tiếp vào bề mặt thực phẩm khiến nước đóng băng từ bên ngoài vào trong, tạo thành màng băng đá, phá vỡ liên kết tế bào. | Hương vị và chất lượng thực phẩm vẫn tươi ngon như ban đầu. Đó là nhờ luồng hơi cực lạnh làm cho nước trong thực phẩm tạo thành những tinh thể băng siêu nhỏ giữ cho liên kết tế bào không bị phá vỡ. |
Thời gian bảo quản | Thực phẩm chỉ được đóng băng ở bề mặt bên ngoài nên không được bảo quản toàn bộ một cách lâu dài và hiệu quả. | Thời gian bảo quản thực phẩm bằng CẤP ĐÔNG MỀM ĐÍCH THỰC lên đến 3 tuần. |
Tiện ích khác | Không | Thực phẩm không cần rã đông mà vẫn dễ dàng tách, múc và cắt. Bảo quản hoàn hảo thực phẩm đang còn nóng đến 80OC mà không lo ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn hay độ bền của tủ lạnh. |
Với công nghệ cấp đông mềm đích thực, độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric, thực phẩm sẽ được bảo quản hiệu quả và giữ nguyên hương vị vốn có, giúp các chị em nội trợ nấu ăn nhanh chóng mà không còn mất nhiều thời gian đợi rã đông như những dòng tủ lạnh thông thường.
Thêm đó, việc sử dụng công nghệ cấp đông mềm cũng đòi hỏi người cần nên dùng các dụng cụ lưu trữ tốt hơn như hộp nhựa, túi zip,... chứ không nên sử dụng các loại túi nilon như thói quen của nhiều người dùng hay sử dụng.
Vì những tiện ích như vậy nên tủ lạnh Mitsubishi Electric với công nghệ cấp đông mềm đang ngày trở nên phổ biến và được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng.
Một số loại tủ lạnh cấp đông mềm rất đáng chú ý trên thị trường hiện nay là:
-
Tủ lạnh Mitsubishi Electric WX53Y với dung tích lên đến 506L với thiết sang trọng, trang nhã và hiện đại.
Thông qua bài viết trên, cho thấy công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi Electric được đánh giá là một cải tiến vô cùng quan trọng trong việc giảm bớt gánh nặng cũng như nỗi lo lắng trong việc chế biến thức ăn của những người nội trợ.
Với tủ lạnh cấp đông mềm của Mitsubishi Electric, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức.
Hiện nay, Điện máy giá gốc đang kinh doanh tất cả các dòng tủ lạnh Mitsubishi Electric với giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết:
- 100% hàng chính hãng.
- Bảo hành chính hãng 2 năm.
- Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.