Với nồi ủ Tiger NFI-A600 bạn chỉ cần nấu thức ăn cho nóng rồi bỏ vào nồi ủ trong vài giờ để thịt được mềm, gia vị thấm đều và đảm bảo được chất dinh dưỡng không bị mất trong lúc nấu.
Tránh bỏng tay
Trong quá trình ủ thì bạn không phải lo ngại việc bị cạn nước, hay không sợ bay mùi khi hầm các món như bò kho, hầm xương bò,.. vì nồi được ủ rất kín không cho bay hơi ra ngoài giúp giữ được mùi hương của thức ăn.
Chất liệu cao cấp
Nồi ủ Tiger NFI-A600 6 lítcó thiết kế 2 lớp và được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp có khả năng thu nhiệt và tản nhiệt rất tốt, nồi ủ có độ bền cao và rất an toàn khi sử dụng.