Hãng sản xuất: HANET Bảo hành:Chính hãng Bộ xử lý:Quad-Core (chíp lõi tứ) Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM Ổ cứng: 4TB Hệ điều hành:Android 4.4 Kết nối HDMI, 2 x USB, Score, Video & RCA, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Đầu Karaoke Hanet Play X Pro 4TB

0
0 đánh giá
50 đánh bán
  • 14.000.000  [Đã bao gồm VAT]
  • Xem thêm các sản phẩm thương hiệu : Hanet

Mô tả sản phẩm

Đầu tư nhỏ, hiệu quả lớn cho Trung tâm Karaoke
HANET Karaoke PlayX Pro là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm tốt, tích hợp nhiều giải pháp tối ưu về mặt hệ thống và quản lý, PlayX Pro đang là sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

KTV sẵn sàng sử dụng ngay lần đầu

Tính sẵn có và tiện lợi với chức năng “plug và play”, giảm thiểu tối đa các bước cài đặt ban đầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ tự động thiết lập và vận hành hoàn hảo.
 

Tối ưu không gian lưu trữ

Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, PlayX Pro có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp các trung tâm Karaoke đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng.
 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.

Cập nhật các bài hát mới nhanh nhất

Sử dụng công nghệ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn mới với phương thức chia sẻ thông minh và hoàn toàn tự động, hệ thống thiết bị HANET PlayX Pro liên tục được cập nhật bài hát tự động ngay cả khi đang sử dụng.
HANET cung cấp 100 bài hát mới mỗi 2 tuần thông qua Internet và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.

Vì chúng tôi hiểu bạn

Khác biệt với những sản phẩm thông thường, HANET PlayX Pro tự động lựa chọn và gợi ý những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn, dựa trên các phân tích hành vi, vùng miền và thao tác của người dùng.
 

Trải nghiệm không ngừng với những bài hát yêu thích

Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.
 

Chưa bao giờ dễ dàng như thế!

 
Bộ sản phẩm PLAYX PRO tích hợp phần mềm quản lý chuyên dụng HANET KAM, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh tại trung tâm karaoke. Giờ đây, việc vận hành và quản lý hệ thống chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng hơn, từ quản lý giờ hát, gọi món, in hóa đơn, cho đến các truy xuất báo cáo và quản lý từ xa ngay trên thiết bị di động

Thông số kỹ thuật

  • Bộ xử lý:  Quad-Core (chíp lõi tứ)
  • Bộ nhớ:  1 GB RAM, 8GB ROM
  • Ổ cứng:   2TB / 4TB
  • Hệ điều hành:  Android 4.4
  • Ổ cứng:     2TB/4TB
  • Kết nối:    HDMI, 2 x USB, Score, Video & RCA, Wi-Fi, LAN, BT 4.0
Đầu Karaoke Hanet Play X Pro 4TB

Đánh giá & Nhận xét