0 Giỏ hàng

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Mua ngay

Bộ nồi Inox Elmich EL3336

  • TẢI APP - TẶNG QUÝ KHÁCH THÊM  01 NĂM BH VUA THỢ.
  • Bảo hành chính hãng toàn quốc tận nơi.
  • GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24h.
  • Cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI 100%, giá bán đã bao gồm VAT
  • TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP - QUẸT THẺ TẬN NƠI
  • 32/28 Đường 35, KP1, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM (Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CN)
  • Bộ nồi Inox Elmich EL3336
  • bo-noi-inox-elmich-el3336-1
  • bo-noi-inox-elmich-el3336-2
  • Tính năng nổi bật:
  • Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tốt
  • Chất liệu inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe
  • Quai và núm làm bằng inox gắn đinh tán chắc chắn
  • Thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
  • Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng trên tất cả các bếp

Bộ nồi Inox Elmich EL3336 hình ảnh review

Mô tả sản phẩm

Tính năng nổi bật:

  • Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tốt
  • Chất liệu inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe
  • Quai và núm làm bằng inox gắn đinh tán chắc chắn
  • Thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
  • Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng trên tất cả các bếp.

 

Bộ nồi Inox Elmich EL3336

1.Chọn mua nồi chảo Inox:

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng:

Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)

Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)

Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt

Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong

Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai

Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi

Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Bộ nồi Inox Elmich EL3336 đánh giá

Sản phẩm đã xem
Top sản phẩm bán chạy