– Hẹn giờ nấu 1 – 99 phút tùy chỉnh linh hoạt và độc lập cho từng vùng nấu, người dùng an tâm để bếp hoạt động theo đúng thời gian đun nấu, giúp thức ăn chín ngon, an toàn.
– Tính năng giữ ấm (Keep warm): giúp giữ nhiệt đồ ăn sau khi nấu ở nhiệt độ 70°C đảm bảo đồ ăn luôn nóng khi sử dụng.
– Tính năng tự nhận diện kích cỡ đáy nồi: giúp tránh thất thoát nhiệt.
– Tính năng dừng bếp tạm thời (trở về trạng thái chờ trong 15 phút): giúp dừng bếp khi đang bận việc trong khi nấu mà vẫn giữ nguyên các chức năng cài đặt ban đầu, tiện lợi khi cần xử lý công việc khẩn cấp.
Có tính năng tự động chia sẻ công suất, cho quá trình nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
Chức năng Booster tăng nhanh tốc độ vùng nấu từ với công suất gia nhiệt lên đến 2400W trong thời gian 5 phút, giúp thực phẩm chín nhanh hiệu quả.
– Nồi chảo sử dụng trên vùng nấu từ có kích thước: 13cm < đường kính đáy < 26 cm.
– Nồi chảo sử dụng trên vùng nấu hồng ngoại có kích thước đường kính đáy không lớn quá 26 cm.
– Khóa bảng điều khiển (Child lock): vô hiệu hóa bảng điều khiển bếp đang hoạt động mà vẫn giữ quá trình nấu ổn định ở chương trình đã cài đặt, đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ em.
– Cảnh báo nhiệt dư (hiện chữ H trên bảng điều khiển): khi nhiệt lượng ở bếp quá cao, bếp sẽ cảnh báo để người dùng chỉnh nhiệt lượng phù hợp giúp nấu ăn an toàn và kéo dài tuổi thọ cho bếp.
– Tự động tắt bếp khi để quên (Automatic switching off): nếu không có điều khiển tiếp theo trên bàn phím trong vòng 1 phút, bếp sẽ tắt.
– Tự động tắt bếp khi không có nồi (Pot detection): màn hình hiển thị ký tự U ở chế độ chờ và sau 1 phút sẽ tự động tắt nếu trên bếp nhận thấy không có nồi.
– Bếp phải được nối tiếp đất trước khi dùng. Không lắp đặt tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén phía dưới bếp.
– Không kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể gây trầy xước hoặc mờ màu sắc mặt kính.
– Lau khô đáy nồi trước khi đặt trên bếp vì đáy nồi bị ướt đặt lên mặt bếp đang nóng, sẽ tạo ra hơi nước có áp suất lớn, nồi dễ bị trôi, trượt khỏi bếp.
– Phát hiện bếp bị vỡ, nên ngừng sử dụng bếp ngay rồi liên lạc với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ đúng cách.
– Không để nồi đang nóng vào bảng điều khiển, vì dễ làm hư hỏng phần bo mạch điện tử bên trong.
– Đáy nồi có sạn bẩn, trầy xước dê làm hư hỏng mặt kính.
– Tránh đặt đồ vật bằng kim loại như dao, dĩa hay nắp nồi lên bề mặt bếp vì có thể hoạt động làm nóng chúng gây nguy hiểm cho người dùng và thiết bị.