Công trình xin gọi: 0902 390 599 (Zalo)

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120

2.790.000đ
  • TẢI APP - TẶNG QUÝ KHÁCH THÊM  01 NĂM BH VUA THỢ.
  • Bảo hành chính hãng toàn quốc tận nơi.
  • GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24h.
  • Cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI 100%, giá bán đã bao gồm VAT
  • TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP - QUẸT THẺ TẬN NƠI
  • 32/28 Đường 35, KP1, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM (Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CN)
  • Phân loại: Nồi cơm điện tách đường
  • Dung tích: 1.8L
  • Công suất: 900W
  • Lòng nồi kép đặc biệt
  • Thương hiệu: Việt Nam
  • Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Mô tả sản phẩm

Nồi Cơm Điện Tách Đường Nagakawa NAG0120 - Giải pháp tối ưu cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường

Nồi thiết kế có thiết kế đặc biệt, nồi vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột với cơ chế nấu thông thường mà lại đảm bảo cơm vẫn giữ được độ thơm dẻo vốn có, không có hiện tượng nhão nát như một số sản phẩm hiện có mặt tại thị trường. Ngoài chức năng nấu cơm tách đường, nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 còn được biết đến như một chiếc nồi đa năng với 11 chức năng nấu, bao gồm: Nấu cháo, làm sữa chua, ninh hầm, hấp, nấu soup,... Với chức năng nấu cơm bình thường, nồi vẫn bảo toàn được dinh dưỡng trong gạo. Để kích hoạt chức năng nấu cơm bình thường, bạn chỉ cần bỏ khay tách đường ra khỏi thực phẩm và chọn chế độ "NẤU CƠM" trên bảng điều khiển. Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn, lồng nồi còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon, đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của Nồi Cơm Điện Tách Đường Nagakawa NAG0120

Gia nhiệt: Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hóa gạo, nghĩa là chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo. Quá trình gia nhiệt đã tách hợp  tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước. Amylopectin là một thành phần cấu tạo tinh bột, có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh. Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu. - Tách đường: Khi nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao, hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian nước sôi tùy thuộc vào lượng gạo nấu. - Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin ra khỏi gạo. Đẩy phần lớn đường và tinh bột trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm lại vào gạo. - Nấu chín:  Nồi cơm nấu cơm chín đều, dẻo thơm và không có hiện tượng chín không đều. Tỉ lệ lớn đường được giảm đi, phù hợp với người béo phì, bị bệnh tim mạch, tiểu đường và người đang trong giai đoạn ăn kiêng.