Table of contents
Công nghệ cấp đông nhanh Prime Freeze giúp bảo quản thịt, rau củ và hoa quả tươi lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo không làm thay đổi hương vị, kết cấu và màu sắc, giờ đây việc chuẩn bị bữa ăn trở nên đơn giản hơn.
Cấp đông nhanh hơn gấp 5 lần với luồng khí mạnh mẽ
Cách hoạt động: Hệ thống ống và quạt chuyên dụng tạo ra luồng khí lạnh mạnh mẽ trong ngăn Prime Freeze, trong khi đó khay nhôm hấp thụ khí lạnh và loại bỏ nhiệt khỏi thực phẩm giúp đẩy nhanh quá trình làm đông và làm mát.
3 Chế độ chính: Prime Freeze có 3 chế độ chính phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như Cấp đông nhanh, Làm mát nhanh và Làm nguội.
Cấp đông nhanh
Giữ lại hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng
- Prime Freeze nhanh chóng làm đông thực phẩm nhưng ngăn ngừa kết tinh băng và phá hủy tế bào. Công nghệ này giúp giữ tối đa hương vị và chất dinh dưỡng giúp bạn có thể đưa quá trình nấu nướng lên một tầm cao mới.
- Ngoài ra, chế độ cấp đông nhanh giải quyết được vấn đề này bằng cách giữ lại được độ ẩm và duy trì hương vị cùng kết cấu ban đầu của thịt.
Bảo quản rau củ và ngăn ngừa đổi màu
- Prime Freeze giúp hoa quả và rau củ được đông lạnh riêng từng phần giúp dễ chia trong khi nấu. Không những thế, chế độ cấp đông nhanh chống đổi màu hoa quả và rau củ cũng như duy trì được màu sắc tươi sáng của các thành phần tự nhiên.
Lưu giữ hương vị và kết cấu
- Chế độ làm đông thông thường thường khiến thực phẩm chiên kỹ bị nhão sau khi rã đông. Với Prime Freeze, độ ẩm trong các thành phần được cấp đông nhanh chóng, nên không truyền sang phần bột, điều này giúp giữ cho thực phẩm mọng nước ở bên trọng và giòn rụm ở bên ngoài.
- Bánh mì bảo quản trong ngăn đông thông thường có thể bị khô và đóng cục do mất độ ẩm và tình trạng tinh thể băng kết tinh trên bề mặt bánh. Prime Freeze giúp giữ được kết cấu bông mềm của bánh mì thông qua quá trình ngăn chặn bay hơi nước và giữ yên được các phân tử nước.
Làm mát nhanh
Chức năng Làm mát nhanh giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên dễ dàng và ấn tượng nhờ đảm bảo các nguyên liệu được thấm đều gia vị và giảm thời gian cần để làm lạnh món tráng miệng.
Thời gian nêm nếm nhanh hơn
- Ướp thịt chỉ mất 15 phút bằng Chế độ Làm mát nhanh giúp cho gia vị dễ dàng thấm đều các miếng thịt hơn so với việc ướp thực phẩm trong ngăn mát bình thường.
Làm lạnh và làm cứng
- Rút ngắn thời gian cần để làm lạnh và làm cứng các món tráng miệng như thạch và socola chỉ còn 15 phút.
Làm nguội
- Chế độ Làm nguội loại bỏ hiệu quả lượng nhiệt còn lại từ món ăn ngay sau khi ra khỏi bếp. Lưu ý: *1 Áp dụng cho thực phẩm nóng có nhiệt độ dưới 70°C.
- Cách hoạt động: Prime Freeze nhanh chóng tản nhiệt ở thực phẩm nóng, chỉ mất 3 phút để giảm nhiệt độ xuống dưới 25ºC.
- Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn: Chỉ mất vài phút để làm nguội một hộp cơm nhiều ngăn chồng lên nhau vì vậy bạn có thể bảo quản chúng an toàn trong tủ lạnh.
Hiện nay, Điện máy giá gốc đang kinh doanh tất cả các dòng tủ lạnh Panasonic với giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết:
- 100% hàng chính hãng.
- Bảo hành chính hãng 2 năm.
- Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.