Table of contents
Công nghệ Prime Fresh -3°C làm đông mềm thịt cá để giữ được độ tươi ngon, vẹn dưỡng chất suốt 7 ngày mà không cần rã đông, giúp việc chế biến thực phẩm trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Giờ đây, bạn có thể nấu và thưởng thức các bữa ăn tươi ngon dinh dưỡng ngay tại nhà và ít phải ăn ngoài hơn.
Cách hoạt động
- Cấp đông mềm: Chế độ cấp đông mềm ở khoảng -3°C đảm bảo ngăn chặn hiện tượng mất nước trong thực phẩm và hư hỏng tế bào.
- Ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo: Chế độ cấp đông mềm ngăn chất béo trong thực phẩm khỏi bị oxy hóa để giữ trọn độ tươi ngon và hương vị.
Tại sao nhiệt độ -3°C là tối ưu để duy trì sự tươi ngon?
- Không lý tưởng (-18°C): Thực phẩm bị cứng và khó cắt, đồng thời hương vị bị mất do sự hư hỏng tế bào.
- Nhiệt độ lý tưởng (-3°C): Thực phẩm dễ cắt mà không cần rã đông, duy trì độ tươi ngon và hương vị trong 7 ngày.
- Không lý tưởng (4°C): Thực phẩm quá mềm nên khó cắt thái và chỉ duy trì được độ tươi trong vài ngày.
Giữ trọn độ tươi ngon
Duy trì độ tươi cho cá
- Cấp đông mềm ngăn chặn hiện tượng rỉ nước máu trong thực phẩm, giúp duy trì độ tươi ngon trong thời gian dài.
Duy trì độ tươi cho thịt
- Các chất dinh dưỡng và hương vị được giữ lại mà không có hiện tượng mất nước hoặc thay đổi màu sắc.
Duy trì độ tươi ngon lâu hơn so với ướp lạnh
- Việc bị ôxy hóa ít hơn có nghĩa là thực phẩm được đông lạnh mềm sẽ tươi lâu hơn.
Giữ trọn hương vị
Ngăn chặn hiện tượng hư hỏng tế bào
- Việc hư hỏng tế bào ít hơn giúp thực phẩm luôn tươi mà không bị mất đi hương vị hoặc chất dinh dưỡng.
Ngăn chặn hiện tượng mất nước
- Cấp đông mềm ngăn chặn hiện tượng mất nước, giúp giữ lại vị “ngọt” tự nhiên của thực phẩm.
Giữ lại chất dinh dưỡng thiết yếu
- Các chất dinh dưỡng được giữ lại trong thực phẩm vì không cần rã đông.
Tiết kiệm thời gian
Dễ cắt
- Cấp đông mềm giúp thái thịt dễ dàng mà không cần rã đông.
Dễ múc
- Chỉ lấy ra một lượng thực phẩm chín, đông mềm mong muốn như súp và nước sốt.
Dễ cắt thái
- Với chế độ đông mềm -3°C, bạn có thể dễ dàng cắt thái các lát thịt dăm bông dính vào nhau khi bị đông lạnh.
Thấm gia vị nhanh
- Hương vị có thể thẩm thấu nhanh hơn cho kết quả ngon hơn nữa khi thức ăn đã ướp hoặc nêm được đông lạnh mềm ở -3°C.
Hiện nay, Điện máy giá gốc đang kinh doanh tất cả các dòng tủ lạnh Panasonic với giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết:
- 100% hàng chính hãng.
- Bảo hành chính hãng 2 năm.
- Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.